Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Bật Mí Cách kiểm tra Apple iPhone Lock hàng nhái Quốc Tế

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by tranthanh2007, May 24, 2017.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  thay vỏ iphone đỏ bây giờ, thị trường điện thoại iPhone đang lâm vào tình trạng “loạn lạc” bởi sự thường thấy của nhiều chiếc Apple iPhone lock “trá hình” quốc tế bằng cách sử dụng “sim ghép thần thánh”. Trước tình cảnh này, chúng tôi sẽ mách quý khách hàng các bí quyết giúp Quý Khách đơn giản lựa chọn cho mình 1 chiếc điện thoại iPhone uy tín.

  Bước 1: Lắp SIM and bám sát qui trình kích hoạt

  quý khách sẽ cần đến một chiếc SIM đến từ 1 nhà mạng việt nam bất kì và đang sử dụng (3G hay 4G đều được do cả dòng SIM này đều có cách để phân biệt) để kiểm tra một chiếc điện thoại iPhone là Quốc tế hay Lock.

  Tại mặt kính chính của Apple iPhone, Bạn hãy tiến hành cắm SIM vào máy. tình huống máy vẫn chưa active vào màn hình chính (máy mới, máy vừa restore hoàn tất...) thì hãy active trước, rồi đây đổi sang một SIM khác để kiểm tra.

  trình độ cao điện thoại Apple iPhone là máy lock nếu mặt kính Active hiện ra and đòi hỏi kích hoạt, sóng chỉ lên sau lúc kích hoạt xong.

  năng lực sẽ là máy quốc tế nếu trường hợp sóng lên mà ko hiện ra ngẫu nhiên màn hình kích hoạt nào, tuy nhiên mọi người cần tiếp diễn check trong Bước 2.

  Giải thích: Việc bị văng ra bên ngoài mặt kính Active là 1 đặc điểm của SIM ghép thần linh, điều này thường xảy ra mỗi Lúc người dùng lắp SIM mới vào máy.
  [​IMG]

  »» Xem thêm: Thay màn hình Samsung A7

  Bước 2: kiểm tra vận dụng SIM

  dòng SIM ghép 3G cũ trước đây không đòi hỏi kích hoạt mỗi Khi khách hàng lắp SIM vào máy (nó khác với SIM ghép thần thánh). theo đó, để Có thể phát hiện dòng SIM này, chúng ta cần thực hành thao tác check 1 tùy chọn lựa đặc thù của SIM ghép 3G nằm trên phần áp dụng SIM.

  Cách thực hiện: Vào seting > smartphone > ứng dụng SIM (hoặc SIM Applications). tình huống có các tùy chọn như Carrier Select/Chọn nhà mạng, Lock Carrier/Khóa nhà mạng, Edit IMSI/Nhập mã IMSI... thì chắc chắn đây là máy lock.
  [​IMG]
  Nếu có nhiều dịch vụ viết bằng tiếng Việt của nhà mạng, hoặc trong phần seting smartphone ko có phần "Ứng dụng SIM", chuyển sang bước 3 để tiếp tục kiểm tra.
  [​IMG]

  »» Xem thêm: Sửa mặt kính Smarphone OPPO F1

  Bước 3: Kích hoạt bảng chọn nhà mạng của SIM ghép "thần thánh"

  Mỗi chiếc SIM ghép thần thánh đều được lập trình để hiển thị bảng lựa chọn nhà mạng Khi người mua điền một mã bí ẩn, và nhiều người sẽ sử dụng mã đó để check xem Apple iPhone có đang dùng SIM ghép hay ko.

  thay mặt kính samsung s8

  Lưu ý: Trong trường hợp quý khách hàng đang sử dụng máy Lock "yên ổn" thì không nên làm theo cách này để tránh tình huống gặp khuyết điểm ko gửi được tin nhắn.

  Vào điện thoại > Gõ số *5005*7672*0# > Bấm nút "Gọi".

  - Nếu ba loại chữ "Cài đặt chiến tích - ADD Địa điểm Dịch vụ - ko có Địa chỉ" hiện ra thì đây là máy quốc tế.

  - Đây đảm bảo là máy lock (ảnh bên phải) nếu bảng lựa chọn nhà mạng xuất hiện ra.
  [​IMG]

  Chúc Các bạn lựa chọn được 1 chiếc điện thoại Apple iPhone vừa ý!

  thay màn hình iphone 7
   

Share This Page