Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

các điều quý khách hàng cần làm ngay Lúc sở hữu Samsung Galaxy S8

Discussion in 'Rao vặt thiết kế website' started by tranthanh2007, May 30, 2017.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  thay màn hình samsung a8 Hai mặt hàng đám xá của Samsung là Samsung Galaxy S8 và S8 + Plus đã từng dậy sóng trên cộng đồng công nghiệp nay đã đc bắt đầu chủ yếu Tại rất nhiều shop di động Tại VN. Với sự đổi thay nhiều dị biệt, tân tiến hơn so với những dòng sản phẩm smartphone trước đó, người có được Samsung Galaxy S8 nhất định phải biết rất nhiều điều sau để khai thác hết những hiệu năng đặc trưng của dế yêu cấp cao đám xá này.

  thiết lập cấu hình bảo mật  [​IMG]

  Điểm mới trong bảo mật của Samsung Galaxy S8 chính là công năng nhận diện mống mắt. tựa như như vân tay, mống mắt là các đường vân trên mắt, and chỉ độc nhất cho mỗi người, ko ai giống ai. Có thể nói đây là kỹ nghệ bảo mật tối tân and nhanh nhất nhất hiện tại. Ngoài bảo mật bằng mống mắt, Bạn Rất có thể sử dụng bảo mật khác là cảm biến vân tay and nhận mặt khuôn mặt. Mỗi dòng bảo mật có đặc điểm riêng, nên đc khuyên dùng nhất vẫn là vân tay, hoặc nếu thích, Bạn Rất có thể sử dụng mống mắt nhưng cách này có hơi mất thời gian hơn một tí.

  thay màn hình samsung j2

  Để cài đặt cách thức bảo mật cân xứng, Quý Khách hãy vào phần cài đặt, chọn mục màn hình khóa và bảo mật, rồi đây lựa chọn Bảo mật điện thoại và chọn lựa phương thức mà Quý khách hàng muốn.

  hiệu chỉnh phím điều hướng ảo

  Samsung Galaxy S8 sử dụng chỉ huy hoàn toàn bằng phím ảo, không còn buton Home vật lý nữa, nên những phím như đa nhiệm, Home & nút quay lại sẽ sửa chữa bằng nhiều biểu trưng phía trong màn hình. Nhưng mỗi người lại có thói quen dùng những phím này khác nhau nên quý khách hàng Rất có thể đổi thay nằm tại của chúng sao cho phù hợp và thuận lợi nhất khi sử dụng. Không những thế, quý khách hàng còn Có thể điều chỉnh độ nhạy của buton Home (Trang chính) nữa nhé.

  [​IMG]

  quý khách hàng cũng sẽ vào phần cài đặt, chọn lựa mặt kính, chọn lựa Thanh điều hướng & tùy chỉnh thiết lập Ở mục Bố cục phím.

  Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus

  thiết lập cấu hình màn hình cạnh  Samsung Galaxy S8 & S8 + Plus đang có màn hình đặc biệt nhất trong rất nhiều điện thoại hiện nay đó chính là màn hình vô cực, cong tràn cạnh sang 2 phía. and Samsung cũng đã tận dụng phong cách Designer đặc biệt này để mang lại tiện ích cho người dùng, đó chính là mặt kính cạnh. Bạn Rất có thể đặt rất nhiều ứng dụng liên tục sử dụng nhất, hay thông tin trên màn hình cạnh, giúp đỡ Bạn làm việc mau chóng hơn.

  [​IMG]

  Vào phần seting, lựa chọn mặt kính cạnh & chọn, chỉnh sửa theo ý muốn của Quý Khách là hoàn tất. Sau Lúc cài hoàn tất, khi nào Quý Khách muốn mở màn hình cạnh thì chỉ cần vuốt từ cạnh của mặt kính ra là được.

  điều chỉnh kích thước biểu tượng and cỡ chữ

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S8 có tỉ lệ mặt kính mới, theo dáng dấp dài đặc biệt nên lúc sử dụng quý khách hàng sẽ cảm thấy kích thước biểu tượng và cỡ chữ không thuận mắt, quá nhỏ hoặc quá to thì Quý Khách đầy đủ Rất có thể điều chỉnh đc, bằng cách vào phần cài đặt, chọn lựa màn hình, chọn Font & thu/phóng mặt kính, rồi đây điều chỉnh Ở Thu phóng mặt kính & cỡ font. and Quý khách hàng còn Có thể biến hóa kiểu font chữ theo ý thích Ở ngay phía dưới.

  Xem thêm: Sửa vỏ iPhone đỏ

  tùy chỉnh cấu hình Always On Display  [​IMG]

  Always On Display trên Samsung Galaxy S8 and S8 Plus là hiệu năng hiển thị dưới dạng màn hình chờ, mà chủ yếu chính là đồng hồ, tháng ngày and các thông báo khác. Để kích hoạt chức năng luôn hiển thị của Always On Display, Bạn chỉ cần vào phần seting, chọn lựa mặt kính khóa & bảo mật, lựa chọn Always On Display, rồi đây hãy chọn lựa nội dung muốn hiển thị & kiểu hiển thị theo gu của quý khách hàng.

  Đây là nhiều cài đặt căn bản Khi chính thức dùng Samsung Galaxy S8 hay S8 Plus, mong ngóng Rất có thể có lợi cho rất nhiều ai đang có dế yêu này.

  thay màn hình samsung s7
   

Share This Page