Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Các vận dụng Lite nhẹ dành cho máy Android cấu tạo tốt

Discussion in 'Rao vặt hàng công nghệ' started by tranthanh2007, May 24, 2017.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  không phải ai cũng có Những Yêu cầu sử các chiếc điện thoại thế hệ thú vị với bộ nhớ phổ biến và tài năng xử lý mạnh mẽ. Đối mang các smartphone giá phù hợp, đôi lúc những áp dụng thường dùng như Facebook hay Messenger lại ko chạy được hoặc thậm chí máy xịn cũng không đủ dung lượng bộ nhớ nhằm cài các ứng dụng đấy. Chính vì vậy bạn Nên sử dụng những ứng dụng Lite - bản đơn giản of app gốc, giao diện tinh gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ những hiệu năng cần thiết.

  [​IMG]

  Facebook Lite

  Facebook dễ thường là ứng dụng được rất nhiều người Việt Nam dùng nhất. Tuy nhưng, ứng dụng nay hơi nặng nề với rất nhiều hiệu năng mà ngay cả những cái smartphone flagship sử dụng lâu cũng cần bị lag. do vậy, Facebook qua của ra đời phiên bản Lite of vận dụng này. ứng dụng này có hầu hết đủ mọi những tính năng quý khách cần ở Facebook, từ notification, chơi video, reaction của đến nhắn tin mà lại còn chắc chắn là nhẹ nữa chứ.

  có ứng dụng Facebook rồi thì không thể chưa đủ Facebook Messenger nhằm chat đơn giản hơn. app Lite 2017 chỉ mới ra mắt gần đây, trước ấy tính năng nhắn tin được tích hợp bên vào áp dụng Facebook Lite của. áp dụng 2017 chạy mượt mà và ko sở hữu tính năng Messenger Day phiền phức, do vậy tiết kiệm được kha tương đối dung lượng 3G cho quý khách. người mua vẫn có thể gửi Hình, sticker, Ảnh động thích thú ghi âm như trên Messenger bản chính.

  Tải về: Facebook Messenger Lite

  ứng dụng này vốn chỉ có của Play Store Ấn Độ, nhưng mọi người có thể cài đặt tệp tin APK nhằm sử dụng. ứng dụng dùng được cho đa số tài khoản Skype ở bất kì chỗ đâu trên toàn cầu, có đủ các tính năng như chat, voice và video call luôn trong lúc dung lượng chỉ 13MB. Skype Lite còn được tối ưu của di chuyển 2G, tức là nếu khách hàng trong địa điểm tại nào có mạng chắc chắn là yếu hay qua xài hết dung lượng 3G tốc độ cao thì vẫn có khả năng dàn xếp và contact mang bạn bè chứ không mất kết nối tuyệt đối.

  Instagram

  vận dụng Instagram khá nặng trĩu, những máy Android thế hệ cũ sẽ khó mà lướt trơn tru lúc sử dụng ứng dụng này. Tuy ko sở hữu bản Lite chính thức nhưng mọi người vẫn có khả năng sử dụng Instagram bản Web. Facebook đang dần cải tiến bản web nhằm mạng mọi người 2017 dễ dàng truy nhập mọi khi hầu hết nơi mà không cần dùng áp dụng.

  Opera Mini

  mặc dù Chrome được cài default trên đa số những mẫu smartphone Android nhưng không phải trang bị nào cũng chạy được trơn tru. do vậy, bạn Nên truy tìm 1 bộ duyệt web đt khác ưng ý hơn. Ứng cử viên số một ở đây là Opera Mini, được hợp lý hóa dành riêng của các đt thế hệ cũ. Chế độ Data Savings của Opera sẽ nén nội dung website, tiết kiệm kha hơi dung lượng tải về cũng như thời gian load trang. ngoài ra còn có phần lớn chế độ khác như lựa chọn chất lượng Ảnh, lựa chọn Low Quality nhằm hợp lý hóa tốc độ lướt web.
   

Share This Page