Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Cách để cải tạo nhà hướng Tuyệt mạng – Phong thuỷ nhà phố

Discussion in 'Rao vặt đồ nội thất' started by thutkv, May 26, 2017.

 1. thutkv

  thutkv New Member

  Joined:
  Feb 24, 2017
  Messages:
  82
  Likes Received:
  0
  Đây là một căn nhà phố của chủ nhà sinh năm 1980, thuộc khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội, chủ nhà đã lỡ mua ngôi nhà sau đó nhờ chuyên gia phong thủy mới giật mình biết được hướng của ngôi nhà là hướng Bắc nhìn hướng Tuyệt mạng và bị sao xấu là sao Trường bệnh của hướng xấu. Chủ nhà rất lo lắng và không biết nên ở hay bán rẻ, chịu thua thiệt mấy trăm triệu đồng để mua nhà khác cho phù hợp Phong thủy.
  [​IMG]
  Sau khi đến kiểm tra hiện trường và mặt bằng các tầng đã xây thô, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho chủ ngôi nhà này: mặc dù hướng không tốt nhưng theo quan điểm của Phong thủy “Nhất Vị – Nhị Hướng”, phải sắp đặt cải tạo lại không gian xây thô ngôi nhà cũ cho hợp phong thuỷ, bài trí sắp đặt lại công năng dùng phòng thờ, phòng bếp, khu vệ sinh, vị trí bể nước bể phốt theo thiết kế của chúng tôi thì ngôi nhà này sẽ được tốt theo Phong thủy đến 90%. Vậy là có phong thủy đẹp như mơ cho ngôi nhà có hướng Tuyệt mạng.
  [​IMG]
  – Dùng bể phốt chặn hoàn toàn hướng Ngũ Quỷ – lấy độc trị độc.
  – Vị trí cửa hướng chính của ngôi nhà được sao Phúc Đức, Vượng Tài của hướng Phúc Đức – vô cùng tốt.
  – Vị trí cửa phụ Gara ô tô được sao Quan Tước, Quan Quý của hướng Sinh Khí – quá tốt.
  – Vệ sinh của tầng 1 chặn được vị trí sao Ôn Hoàng của hướng Tuyệt mạng – khá tốt.
  [​IMG]
  – Khu nhà vệ sinh tầng 2 chèn sao xấu Pháp Trường, Điên Cuồng của hướng Ngũ Quỷ – tốt của tốt.
  – Thêm vào nữa, chúng tôi đã sắp xếp những vị trí giường ngủ, vị trí két tiền vào góc Tụ Tài đặc biệt tốt của Phong thủy cho chủ nhà.
  – Phòng ngủ của gia chủ nằm ở tầng 3 thuộc sao Hoan Lạc của hướng Thiên Y chính tây, là vị trí đắc địa.
  – Hai khu phòng làm việc của tầng 2 đều nằm ở hướng Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí ít nhà có được.
  [​IMG]
  – Bàn thờ trên tầng 4 tọa cát sao Hoan Lạc của Thiên Y, hướng Thiên Y, vậy là tọa cát hướng Cát – rất tốt.
  – Mặt tiền ở vị trí giữa nhà thuộc tầng 1, chúng tôi đã linh hóa gương bát quái, treo ở phía dưới trần nhà của tầng 1 ở vị trí giữa nhà để chế ngự hướng xấu Tuyệt mạng và sao Trường Bệnh nên nhiều năm sau gia chủ ở ngôi nhà này khá tốt đẹp.
  – Vị trí bếp đốt sao Tự Ải của phương Họa Hại, hướng sao Hoan Lạc của Thiên Y – cự kì tốt.
  Với ý tưởng độc đáo hiện đại, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc lâu năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi đã cải tạo lại thiết kế nhà phố 4 tầng hướng tuyệt mệnh cho tốt với phong thuỷ nhất, mang lại sức khoẻ, tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể vận dụng để cải tạo phong thuỷ cho các thiết kế biệt thự 4 tầng, thiết kế nhà biệt thự 3 tầng. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư thiết kế biệt thự, nhà phố và các chuyên gia phong thuỷ giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Chúng tôi rất vui vì có thể giúp quý khách có được một ngôi nhà như mơ, mang lại nhiều may mắn, tài vận và tránh tai ương cho quý khách.

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRẺ VIỆT NAM
  Địa chỉ: 248B, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043 851 7140 - 0906 133 999
   

Share This Page