Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Cách lựa chọn sát đáng nhà đầu tư uy tín

Discussion in 'Rao vặt bất động sản' started by deemroixa, Jun 16, 2017.

 1. deemroixa

  deemroixa New Member

  Joined:
  Nov 8, 2016
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  GS. TSKH Đặng Hùng Võ chuyên gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã có những chia sẻ về việc chọn đầu tư với chủ đầu tư nào qua yếu tố uy tín của chủ đầu tư, đây cũng chính là yếu tố quyết định cho thành công của Quý khách hàng đầu tư trong hội thảo về tiềm năng và thách thức của bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.
  [​IMG]

  Xem thêm: Bất Động Sản Cao Cấp Đà Nẵng

  Theo GS. TSKH Đặng Hùng Võ Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi Trường nhận định: hiện nay thị trường đang cần nhà đầu tư chuyên nghiệp và phải tìm được những chủ đầu tư uy tín, bởi thời điểm này không phải như đầu tư bất động sản năm 2008, thời điểm mà đầu tư vào đâu cũng có lợi.

  Lựa chọn đầu tư với chủ đầu tư nào uy tín thông qua thị trường

  Hiên nay thị trường đã thay đổi cần phải có sự tính toán chuyên nghiệp và phân tích được tính khả thi của dự án, chính vì thế nên chọn chủ đầu tư nào vừa có lợi trước mắt vừa có lợi lâu dài mà một vẫn đề rất đau đầu của các quý khách hàng đầu tư. Tại hộ thảo GS. TSKH Đặng Hùng Võ cũng đưa ra nhận xét “Chủ đầu tư Vingroup có nhiều dự án tại những nơi có vị trí đẹp nhất Việt Nam và tạo được nhiều dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, đặc biệt đó là bất động sản nghỉ dưỡng”.

  Rất nhiều quan điểm và đánh giá cùng với vị GS. TSKH Đặng Hùng Võ tiếng tăm nhất trong làng bất động sản, trong trương trình kinh tế cuối năm của VTV1 mang tên “Phẳng Hay Không Phẳng” , Vingroup được xướng tên với rất nhiều nhận định tốt, có thể kể đến như năm 2000 Tập đoàn Vingroup có dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam là Vinpearl Land nhưng đến thời điểm này họ đã có 04 Vinpearl trên khắp cả nước với 5.000 phòng khách sạn và nhiều khu vui chơi tiện ích, một điều đáng kinh ngạc đó là địa điểm nào cũng rất đông khách.

  Xem thêm: Vinpearl River Condotel Đà Nẵng Đầu Tư Ra Sao

  Vào dịp cuối năm 2105, trong chuyến thăm chính thức cấp nhà nước tới Việt Nam, Vingroup là Tập đoàn kinh tế tu nhân duy nhất nằm trong lịch trình làm việc chính thức của Thủ Tướng New Zealand. Sau chuyến thăm Thủ tướng Tohn Key đánh giá cao những thành tựu mà Vingroup đã đạt được trong các lĩnh vực tham gia đầu tư.

  Qua đó cho thấy sự uy tín của Tập đoàn Vingroup khôngchir được đánh giá cao trong nước, mà còn vươn ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những yếu tố để lí giải vì sao các nhà đầu tư chọn Vingroup là nơi họ mong muốn đồng hành nhất, đặc biệt nhất đó là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

  Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/2016-chon-dau-tu-voi-chu-dau-tu-nao-uy-tin/
   

Share This Page