Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

Discussion in 'Rao vặt hàng công nghệ' started by thanhvn1020, Jun 9, 2017.

 1. thanhvn1020

  thanhvn1020 New Member

  Joined:
  Mar 18, 2016
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Nhiều người dùng phàn nàn chiếc Samsung Galaxy S8 hoàn toàn mới của mình liên tục phát động lại một cách ngẫu nhiên. Mặc dù vẫn chưa rõ căn nguyên, nhưng vấn đề này tồn tại ở cả chiếc S8 và S8+. Và sau đây là cách sửa lỗi dành cho các bạn
  [​IMG]
  Tắt các ứng dụng đang chạy trên máy
  di động Samsung S8 tự phát động lại căn nguyên cũng có thể do những các ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của mọi người. Một vài ứng dụng đang chạy ngầm có khả năng xung đột trong quá trình người dùng dùng để và không tắt chạy nền đi. Vì thế nếu không cần thiết hãy tắt hết đi. Cách tắt ứng dụng chạy ngầm mọi người tham khảo bài chỉ dẫn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung mà chúng tôi đã từng giới thiệu tới mọi người trước đây.
  Cập nhật phần mềm cho samsung galaxy S8
  Các ứng ụng của bạn đang dùng để trên samsung galaxy S8 có thể là phiên bản củ, và nó không thể thích hợp với nền móng Android 7.0 mới nhất trên thiết bị. Đây cũng là lý do khiến Samsung S8 bị khởi động lại. Thành thử hãy vào CH Play > chọn ứng dụng của tôi và hãy cập nhập một vài ứng dụng bạn đang dùng để lên phiên bản mới nhất.
  Kiêm tra lại thẻ nhớ ngoài điện thoại
  Samsung S8 hỗ trợ bộ nhớ ngoài với việc sử dụng thẻ MicroSD. Trong quá trình sử dụng mọi người lưu trữ dữ liệu trên cả bộ nhớ di động và bộ nhớ máy có xác xuất sẽ làm xung đột với những ứng dụng trong thiết bị của chúng ta. Bởi vậy hãy thử bằng cách toá thẻ nhớ của chúng ta ra đánh giá xem nó còn hoạt động tốt hay không. Thẻ nhớ bị lỗi đọc - ghi cũng là nguyên hân khiến cho máy bị đơ hoặc chậm. Hãy chắc chắn rằng mọi người đang dùng để một chiếc thẻ nhớ còn tốt.

  >>> Xem thêm dịch vụ thay mặt kínhSamsung galaxy S8: http://techcare.vn/san-pham/thay-mat-kinh-dien-thoai-samsung-tai-da-nang/
  Hãy thử diệt Virus trên điện thoại samsung
  Android là hệ điều hành mã nguồn mở nên việc thiết bị chúng ta bị nhiễm virus trong quá trình sử dụng để là điều có thể xay ra. Nguyên nhân chính là do bạn cài đặt những file APK ngoài không có cội nguồn chính thống hoặc trong quá trình lướt web các bạn truy cập vào những trang web có gắn mã độc. Bởi thế hãy cài phần mềm quét virus trên điện thoại di động của mọi người và tiến hành quét toàn bộ hệ thống máy. Mọi người có thể sử dụng để phần mềm diệt virus trên điện thoại ESET Mobile Security để quét:
  cập nhật phần mềm điện thoại
  Hãy bảo đảm rằng điện thoại Samsung S8 của các bạn đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất để có độ ổn định cao nhất. Tránh được những xung đột về phần mềm khi bạn cài thêm trên thiết bị. Để cập nhập mọi người vào Cài đặt > thông tin thiết bị > Cập nhập phần mềm.
  Mang máy tới trung tâm bảo hành
  Đến đây nếu lỗi Samsung S8 bị phát động lại vẫn chưa thể khắc phục được thì có khả năng điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng. Bạn nên mang tới trung tâm bảo hành thiết bị gần nhất để được bảo hành. nhà bảo hành sẽ biết cách xử lý máy điện thoại di động samsung galaxy S8 của bạn.

  Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy: http://techcare.vn/san-pham/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-uy-tin-da-nang/
  Tuy Galaxy S8 là mẫu điện thoại cao cấp, nhưng ngôi nhà sinh sản samsung trong quá trình sinh sản đã làm lỗi máy, những cách trên mình san sẻ, hi vọng mọi người có thể sửa lỗi được lỗi trên
   

Share This Page