Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Cánh én bay qua vườn bưởi hồ lô

Discussion in 'Tin rao vặt khác' started by thietkelogoaz, Jan 19, 2016.

 1. thietkelogoaz

  thietkelogoaz New Member

  Joined:
  Sep 18, 2015
  Messages:
  122
  Likes Received:
  0
  Những buổi chiều ta trên những cánh đồng quê hương đầy lúa, những chú chim yến như vội vàng bay rợp cả bầu trời. Như báo hiệu rằng mùa xuân đã về gần tới quê hương chúng ta. Những con trâu đang gặm cỏ củng ngoái đầu lên nhìn những cánh én. Những cánh én bay ngang những vườn bưởi hồ lô làm cho những trái bưởi tài lộc có thêm sức sống. Những cánh én cũng lượn qua những ruông dưa hấu vuông đang nằm đó để chờ được người dân gặt hái.

  [​IMG]

  Đàn én còn bay ngang những ngôi làng nhỏ nhỏ xinh xinh đang nằm dưới bóng mát của gốc cây cổ thụ vĩ đại. Bay ngang những ngôi nhà tranh vách lá làm cho những người trong gia đình trở nên vui mừng vì biết những người con đi xa cũng sắp về tới nhà. Từng đàn én cứ lũ rượt bay khắp mọi nơi trên đất nước ta như báo hiệu nàng xuân sắp về tới rồi. Ai cũng lo chuẩn bị sửa soạn nhà cửa cũng như lo làm hết công việc để còn chuẩn bị kịp về với gia đình trong những ngày đầu năm mới.

  Trong vườn những trái bưởi hồ lô đã chín , vẻ đẹp không thể cưỡng lại được như sức sống của người con gái tuổi đôi mươi căn tròn tràn đầy sức sống. Những trái bưởi tài lộc cũng đâu có thua kém gi đầu, cũng phát triển và rất xanh nhìn rất hấp dẫn, ví như những cô gái đã đến tuổi đôi mươi làm say mê tất cả những người con trai nào nhìn thấy bởi ánh nhìn đầu tiên. Những trái dưa hấu vuông cũng đã chín và nhìn rất đẹp, nếu bưởi được ví như người con gái thì dưa hấu lại được xem như những người con trai đã đủ chín chắn và trưởng thành để lo cho sự nghiệp của mình

  Ngày tết càng đến gần thì những trái bưởi hồ lô càng được chăm sóc kỹ, được người nông dân tỉa lá tỉa cành rôi bao bọc lại rất cẩn thận để chờ bán ra thị trường. Những trái bưởi tài lộc thì được trang trí lại bón phân tưới nước đầy đủ mọi ngày để khi đem ra thị trường thì sẻ là những loại trái cây độc đáo nhất
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông
   

Share This Page