Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Chuyên sản xuất keo giống

Discussion in 'Sản phẩm nông nghiệp' started by trungnghia828282, Dec 8, 2016.

 1. trungnghia828282

  trungnghia828282 New Member

  Joined:
  Jun 26, 2016
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Chuyên sản xuất keo giống, huỳnh đàn đỏ bán sỉ lẻ - 0979777648 (Kỹ sư Phú)


  [​IMG]

  Hình1 : Keo lai giâm hom tại vườn ươm Minh Phú


  [​IMG]

  Hình 2: sưa đỏ tại vườn ươm Minh Phú


  Quy mô sản xuất: 2 vườn ươm rộng 4ha được đặt tại 2 địa bàn: Phù Mỹ, Bình Định và Ba Tơ, Quảng Ngãi, Hàng năm, vườn ươm cung ứng cho thị trường trên 6 triệu cây giống keo lai chất lượng cao.


  Cành giâm hom được lấy từ vườn cây đầu dòng là cây keo lai nuôi cấy mô, thuộc các dòng: BV10, BV16, BV32 - đã được Nhà nước công nhận, có độ thích nghi cao để trồng rừng và phát triển trên mọi vùng miền trong cả nước. Chủ cơ sở là kỹ sư có kinh nghiệm trong ngành 30 năm, tham gia các dự án của Nhà Nước, và các dự án trồng rừng ( WB3, PAM, FLITCH, 661,..)của các tổ chức nước ngoài hỗ trợ vốn cho Việt Nam (Đức, Nhật, Canada...). Cây giống keo lai được chăm sóc đúng kỹ thuật, nguồn gen chọn lọc tốt, không sâu bệnh, cây xuất vườn đủ tuổi (trên 3 tháng) , thân thẳng, rễ nhiều nốt sần, giảm thiểu tình trạng gãy ngọn khi vận chuyển tới nơi xa.


  Giấy tờ khi xuất cây cho khách hàng hợp đồng, bao gồm:


  - Giấy chứng nhận nguồn gốc giống của lô cây con do Sở NN&PTNT Bình Định cấp.


  - Hóa đơn đỏ


  Giá bán lẻ: 700 vnđ/cây ( có lên xuống tùy thời điểm )


  Giá hợp đồng: thỏa thuận  Giao cây tại vườn hoặc chuyển đi xa ( với các tỉnh khác), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Ngoài ra, cơ sở Minh Phú còn sản xuất cây giống sưa đỏ, huỳnh đàn đỏ ươm từ hạt chuẩn 100%, và nhận đơn đặt hàng cây giống trồng rừng khác, với thời gian gieo ươm từ lúc ký hợp đồng đến khi giao cây là 3 tháng ( đối với keo mô, Bạch đàn mô), 6 tháng (Thiên ngân). Khách hàng ký hợp đồng chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị.

  Cung cấp các vật tư phục vụ sản xuất cây giống: pét phun sương, thuốc kích thích ra rễ IBA trong giâm cành hom cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

  Khách hàng hiện tại: các công ty lâm nghiệp, phòng nông nghiệp & ptnt, khách bán buôn keo lai, cá nhân trồng rừng từ Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắklắk,..


  Thông tin liên hệ:

  Điện thoại: 0979777649 (Mr. Phú) – 0973123669 (Mr. Dũng)

  Website của cơ sở: http://www.caygiongminhphu.com
   
 2. benhsoithan

  benhsoithan New Member

  Joined:
  May 10, 2016
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Bình rượu gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, bình rượu gốm sứ Bát Tràng đã ăn sâu và tiềm thức của người dân vời truyền thống lâu đời làm gốm sứ Bát Tràng, mà bên cạch đấy, mẫu mã bình đựng rượu gốm sứ Bát Tràng cũng vô cùng phong phú.

  Liên hệ: 098 728 6075 hoặc website: http://gomsuthanhtam.com/

  Sản phẩm gợi ý: phin pha cafe
   

Share This Page