Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Đằng sau những mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp họ là ai?

Discussion in 'Rao vặt đồ nội thất' started by thutkv, May 25, 2017.

 1. thutkv

  thutkv New Member

  Joined:
  Feb 24, 2017
  Messages:
  82
  Likes Received:
  0
  Đằng sau một ngôi biệt thự đẹp là một bàn tay thiết kế tài hoa. Đằng sau một lâu đài nguy nga tráng lệ là cả một nghệ thuật trong thiết kế. Trên tất cả, những tòa biệt thự và lâu đài đó là sản phẩm hội tụ tất cả tinh hoa và tâm huyết của người kiến trúc sư. Với nỗ lực mang tới các thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, thiết kế lâu đài đẹp đến với ngôi nhà Việt, họ thực sự đã trở thành các người nghệ sỹ chân chính trong xã hội.
  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự đẹp là như thế nào?
  Trong thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, ngoài tính thẩm mỹ thì còn phải chắc chắn hợp với diện tích đất, địa thế phong thủy, tôn giáo cũng như phong cách sống của gia chủ… Một biệt thự được xem là đẹp thì thiết kế của nó phải đáp ứng hài hòa được tất cả các yếu tố trên. Thiết kế biệt thự đó sẽ tạo ra kiến trúc mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng.
  Để có một ngôi biệt thự đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế biệt thự nhất định có kinh nghiệm dày dạn và tâm hồn nghệ sĩ cao. Bố cục thiết kế phải làm sao để cân đối được cảnh quan bên ngoài và công năng sử dụng bên trong. Từ sân vườn trước tới sân vườn sau, từ phòng khách cho tới phòng ngủ… tất cả đều phải được xem trọng.
  Ngoài ra, khi thiết kế cần chú ý đồng bộ hài hòa từ tổng thể tới chi tiết. Nhưng không được quên việc tạo các điểm nhấn ấn tượng để làm nên sự riêng biệt của ngôi nhà. Một thiết kế biệt thự đẹp không những chỉ ở cách thức mỹ quan mà còn phải thể hiện được cá tính và phong cách của chủ nhân ngôi nhà nữa.
  Những phong cách thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiếp thu các tinh hoa kiến trúc riêng biệt và mới lạ trên thế giới, tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế biệt thự được nhiều gia chủ lựa chọn. Mỗi người một phong cách, một cá tính, một sở thích nên biệt thự mà họ sở hữu cũng mang nhiều lối kiến trúc khác nhau. Có người thích thiết kế nhà biệt thự kiểu pháp, có người thích thiết kế biệt thự châu âu, có người lại thích thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển…. Nhìn chung nhu cầu và sở thích của người Việt, nhất là giới thượng lưu là rất cao. Tuy nhiên, luôn có những thiết kế hợp với mọi yêu cầu đó. Bởi quy luật cung – cầu luôn luôn vận động và phát triển.

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRẺ VIỆT NAM
  Địa chỉ: 248B, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043 851 7140 - 0906 133 999
   

Share This Page