Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Dòng ô tô điện Vmotion bản 3.0 chuẩn bị được giới thiệu

Discussion in 'Tin rao vặt khác' started by haithai01, Sep 13, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Joined:
  Mar 14, 2016
  Messages:
  265
  Likes Received:
  0
  Sau mẫu oto sedan điện Nissan Vmotion 2.0 mới công bố ở Detroit Auto Show vào tháng 01 năm nay, Nissan cho biết chiếc xe điện đời mới của họ là Vmotion 3.0 với tính năng được cải tiến và ngoại hình rất đáng được mong đợi.

  Thông tin từ Automotive News, Nissan sẽ ra mắt Vmotion 3.0 mới vào tháng 12 năm nay. Vmotion 3.0 là phiên bản gắn kết ba chức năng trọng tâm mà Nissan đang hướng tới: điện khí hóa, hỗ trợ tự động lái ô tô và trung tâm điều khiển có độ kết nối cao.
  [​IMG]
  Giám đốc điều hành thiết kế Nissan, Mamoru Aoki cho biết tại Triển lãm xe hơi Thượng Hải về định nghĩa này: "Chúng tôi hiện đang làm việc trên chiếc xe hoi nissan Vmotion 3.0 cho kế hoạch tương lai. Giống như phiên bản 2.0 trước đó, định nghĩa Vmotion mới sẽ được sử dụng điện hoàn toàn”.

  Giám đốc cấu trúc tổng thể của nissan navara sl, mô tả khái niệm sắp đến như là một kế hoạch chi tiết cho những thế hệ xe điện tiếp theo của Nissan :

  "Thời gian tới, Nissan sẽ không có chỉ 01 mẫu xe hoạt động bằng điện. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu “gen ADN” chung để có thể áp dụng cho một số phiên bản không giống nhau”.

  Một số chi tiết cấu trúc mới về sàn bằng phẳng, khí động học, lốp xe có thể là một phần của hướng mới này.
   

Share This Page