Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

giá hàng siêu thị kiểu dáng hiện đại phân phôi bởi onetech

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by kysunoithat, Jul 22, 2017.

 1. kysunoithat

  kysunoithat New Member

  Joined:
  Feb 19, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  giá để hàng siêu thị là sản phẩm do công ty onetech việt nam sản xuất và phân phôi ra thị trườngvới nhiều kiểu dáng, hình thức, mẫu mã và màu sắc đẹp thì những ai đang có nhu cầu mở siêu thị sẽ cần tìm hiểu và lựa chọn. Trong những năm gần đây chúng tôi luôn luôn đưa ra những mặt hàng mới, tăng tính linh hoạt của sản phẩm, có thể kể đến một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay là:  Kệ siêu thị kích thước 90cm x 150cm:

  Với diện tích không gian lớn hơn, các bạn nên dùng sản phẩm có kích thước lớn hơn, chưa được nhiều hàng hơn, đặc biệt là những không gian có chiều cao lớn thì việc lựa chọn kệ siêu thị có chiều cao lơn hơn.

  Tủ locker siêu thị:

  Hệ thống siêu thị lớn, có nhiều khách ra vào, bạn nên có một hệ thống gửi đồ dùng của khách, tránh tình trạng xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn như khách hàng có thể đêm túi sách vào và trong đó có sản phẩm mang ra ngoài, tuy có cổng từ an ninh nhưng việc làm này cũng đem lại những ưu điểm nhất định và rất cần thiết.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm toàn diện khác như cổng từ chống trộm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu mở siêu thị.

  Thông tin liên hệ:

  Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Onetech Việt Nam

  địa chỉ: P1005 - Nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu giấy - Hà Nội

  website: http://onetechvietnam.com hoặc http://giakeonetech.com

  hotline: 0974 021 077 ( Mr.trung)
   

Share This Page