Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Giải thích về công nghệ ASP.NET Core

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by tranhoa, Oct 10, 2016.

 1. tranhoa

  tranhoa New Member

  Joined:
  Oct 10, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Asp.net core công nghệ mới nào vậy vậy? Công nghề này có gì đáng chú ý, lý do nào chúng ta cần phải chuyển công nghệ ASP.NET sang ASP.NET Core. Còn nhớ 27/6/2017, Microsoft đã gây sốc khi phát hành chính thức .NET Core trên toàn nhân loại. Đây là một bước chuyển cực kỳ quan yếu và gây sốc của Microsoft trong giới công nghệ khi đã quyết định mở mã nguồn và giờ đây có thể hoạt động cả Mác và Linux nữa. Vì thế, giờ đây những nhà tăng trưởng hiện nay hoạn toàn có thể dùng nó miễn phí để xây dựng các ứng dụng phần mềm của họ, họ cũng được phép chỉnh sửa và cải thiện theo nền móng này theo những nhu cầu của mình.
  Vậy Công nghệ ASP.NET là gì ?

  ASP.NET là nền móng tăng trưởng web ( web application frameword ) , sản xuất một mô hình lập trình , cơ sở hạ tầng phần mềm toàn diện và những lao vụ nhu yếu để xây dụng những vận dụng web động Dữ dội cho máy tính cũng như trên những vật dụng di động.

  ASP.NET là một phần của nền tảng Microsoft.NET. ứng dụng ASP.NET được biên dịch mã , được viết bằng phương pháp tiêu dùng mở mang và tái tiêu dùng những thành phần hoặc đối tượng trong nền móng NET. các mã này được tiêu dùng cho hết thảy hệ thống phân cấp của những class trong .NET
  những vận dụng ASP.NET sở hữu khả năng được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bên dưới đây:

  • C#
  • Visual Basic.Net
  • Jscript
  • J#
  ASP.NET được tiêu dùng để tạo ra các tương tác , dữ liệu điều khiển các áp dụng web trên internet. ASP.NET bao gồm 1 số lượng to các controls như là những text box , button và labels cho assembling , và những thao tác mã để tạo ra những trang HTML.
  Còn công nghệ ASP.NET Core là gì?

  ASP.NET core là một mã nguồn mở và là nền móng mới cho xây dựng cloud trên internet kết nối những ứng dụng web , loT và mobile backends. ASP.NET Core với khả năng chạy trên .NET Core hoặc chạy tươm tất trên .NET Framework. ASP.NET Core được cấu trúc để cung cấp 1 nền tảng tăng trưởng tối ưu cho các ứng dụng được triển khai đến cloud hoặc chạy on-premises. ASP.NET Core bao gồm các thành phần mô-đun cần phải có tối thiểu , từ thời gian này bạn giữ lại được tính mẫn tiệp trong khi xây dựng các solution của bạn. Bạn với khả năng vững mạnh và chạy ASP.NET Core trên Windows , MAC và LINUX. ASP.NET Core là mã nguồn mở tạiGitHub
  vì sao cần bạn cần xây dựng ASP.NET Core ?

  các phiên bản đi hàng đầu của ASP.NET đã được xây dựng thương hiệu sắp 15 năm Ngày trước như là 1 phần của .NET Framework. kể từ ngừng thi côngĐây sở hữu hàng triệu nhà vững mạnh đã sử ASP.NET để xây dựng và chạy những ứng dụng web cực kì , và trong những năm qua , đã được Microsoft liên tiếp lớn mạnh.
  ASP.NET Core sở hữu 1 số thay đổi cấu trúc làm cho nó gọn nhẹ hơn. ASP.NET Core không còn dựa trên System.Web.dll mà nó dựa trên tập kết những granular và các NuGet. Nhờ thế tạo điều kiện cho bạn với thể tiện dụng tối ưu hóa những vận dụng của bạn nhờ chỉ cần sử dụng những gói NuGet mà bạn cần. tuy nhiên nó bảo mật hơn , cải thiện hiệu suất và giảm tầm giá nhờ bạn chỉ cần chỉ trả cho những gì bạn dùng mà thôi
  vì thế ví như bạn nào đang Hữu ý định học ASP.NET thì hãy ngừng lại vì ngày nay ASP.NET 5 đã chết rồi thay vào Đó hãy học về ASP.NET Core một bước chuyển quan yếu và là mai sau của ASP.NET. Cám ơn bạn đã nhẫn nại xem bài. mang thể bạn đã hiểu Hiểu ra ASP.NET core là gì ?. Ở bài đến mình sẽ chỉ dẫn Các bạn bí quyết tạo 1 project ASP.NET core như thế nào nhé.
  Tag: ASP.NET Core là gì ?
   

Share This Page