Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

giới thiệu về bình nước nóng an toàn nhất trên thị trường

Discussion in 'Rao vặt hàng công nghệ' started by phuongnambk55, May 25, 2017.

 1. phuongnambk55

  phuongnambk55 New Member

  Joined:
  Feb 3, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Bình nước nóng an toàn vẫn luôn mối quan tâm số 1 của mọi gia đình. Thế nhưng những dòng bình nước nóng công nghệ cũ luôn tiềm ẩn không ít rủi ro về nguồn điện. Chính vì vấn đề này, lúc mua bình nước nóng cho gia đình bạn không chỉ lưu ý đến độ bền bỉ mà cần phải đặc biệt quan trọng Để ý đến an toàn tuyệt đối của nó nữa.
  1. Nên sử dụng bình nước nóng an toàn, vì sao?

  Trong 1 vài ba năm quay về đây, tần suất người bị giật điện do bình nóng lạnh tạo ra ngày càng nhiều. Có không ít vụ để lại di chứng nặng nề, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng của con người người tiêu dùng. Do thế, lựa chọn 1 chiếc bình nước nóng an toàn là 1 điều rất chi là quan trọng và rất cần thiết.
  Một chiếc bình nước nóng lạnh an toàn phải tích hợp đầy đủ những chức năng chống giật điện, cách li nguồn điện. Máy vẫn có thể đang ở chế độ bật nhưng không tiêu hao điện năng khi người dùng tạm dừng sử dụng.
  Thế nhưng trên thị trường hiện nay hầu hết những loại bình nước nóng đều sử dụng công nghệ cũ, nước được làm nóng bằng dây điện trở, nguồn điện và dòng nước tiếp xúc trực tiếp với nhau dễ gây giật điện. Đặc biệt là, các loại máy giá rẻ, nguy cơ bị rò rỉ, giật điện lại càng cao do sử dụng linh kiện kém chất lượng hay các nhà sản xuất, lắp đặt đã “ăn gian” một số ít cụ thể quan trọng để hạ giá cả.
  Vậy, đâu là bình nước nóng nào an toàn nhất mà những gia đình nên sử dụng?
  2. Bình nước nóng an toàn nhất của hãng sản xuất nào?

  Nếu khách hàng đang tìm kiếm bình nước nóng SioGreen thì đây chính là câu trả lời chính xác giành riêng cho bạn.
  SioGreen được coi là dòng máy được nóng được sản chế tạo & lắp ráp trên dây chuyền sản xuất tân tiến của Mỹ. Với cơ chế hoạt động thông minh, nước được làm nóng bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh. Điện sẽ là nguồn vào cung cấp năng lượng để máy hoạt động, những bộ phận bên trong máy sẽ chế tạo ra tia hồng ngoại tại những điểm chốt lá đồng. Tiếp nối tiến hành chiếu xuyên qua ống thạch anh & làm nóng nước.
  [​IMG]
  Với cơ chế tiến bộ này, nước và điện không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên SioGreen có khả năng chống giật điện 100% và biến thành máy nước nóng chống giật điện tốt nhất cho người sử dụng.
  >> Bạn nên xem: các lưu ý quan trọng khi dùng bình nước nóng
  ngoài các, SioGreen còn tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các máy nước nóng hiện tại, diệt khuẩn lên đến 80%, ống thạch anh dùng lâu bền hàng chục năm...
  Giờ đây, bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi bình nước nóng an toàn chưa? Tại sao bạn không chọn mua máy nước nóng hồng ngoại SioGreen để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình nhỉ?
   

Share This Page