Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Giúp hội bạn gái thêm tự tin với bí quyết trang điểm sau

Discussion in 'Rao vặt hàng thời trang/ mỹ phẩm/ làm đẹp' started by drspiller12345, May 13, 2016.

 1. drspiller12345

  drspiller12345 New Member

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  181
  Likes Received:
  0
  Trang điểm đã không còn là bài toán khó với nhiều người và những mẹo trang điểm cũng luôn được các nàng tìm kiếm cho mình. Trong số những mẹo trang điểm tự nhiên đó hẳn nhiêuù người đã luôn có trong tay cho mình những cách trang điểm khá quen thuộc sau:

  Xem thêm những trang tin làm đẹp hấp dẫn khác làm đẹp hiệu quả mỗi ngày | Bí quyết làm đẹp tự nhiên nhất | mách nước mẹo trị mụn nhanh nhất

  Đánh má hồng trước khi đánh kem nền

  Có nhầm lẫn gì ở đây không nhỉ, ai lại đi đánh má hồng trước cả khi đánh kem nền? Ấy vậy mà lại không sai chút nào đâu. Khi bạn tán má hồng dạng kem lên má rồi mới đánh kem nền, đôi má của bạn sẽ bóng nhẹ và ửng hồng vô cùng tự nhiên như đẹp sẵn. Đó là chưa kể đây còn là cách đánh má đảm bảo không sợ giống hề dành cho những cô nàng hay “quá tay”. Ngoài ra, thay vì tán má hồng lên gò má, bạn hãy tán má hồng sát phần xương gò má để tạo hiệu ứng tự nhiên hơn.

  Chuốt mascara lên mặt trên của lông mi

  Hẳn bạn vẫn luôn nghĩ cách chuốt mascara “chuẩn nhất quả đất” là đặt cây cọ mascara bên dưới hàng mi và chuốt đều từ gốc đến ngọn mi. Tuy nhiên, có một cách chuốt mascara khác tuy khá “lạ đời” nhưng lại mang đến cho bạn làn mi dài không tưởng. Với cách chuốt mi này, bước đầu tiên, bạn sẽ đặt cọ mascara lên mặt trên của lông mi và chuốt tập trung cho phần ngọn mi, sau đó, ở bước tiếp theo, bạn mới chuốt từ gốc đến ngọn theo cách thường lệ. Hãy thử và bạn sẽ ngạc nhiên trước độ dài ấn tượng của hàng mi.

  Chúc bạn thành công với mẹo trang điểm tự nhiên trên nhé!
   

Share This Page