Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Instagram - App lưu trữ và chia sẻ ảnh hay nhất trên Smartphone

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by Nguyễn Hùng, Sep 22, 2016.

 1. Nguyễn Hùng

  Nguyễn Hùng New Member

  Joined:
  Sep 13, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Instagram là cách dễ chơi để lưu lại và Submit lên nhiều khoảnh khắc của mọi người. Theo dõi đồng chí và gia đình để xem họ đang làm gì và trải nghiệm nhiều tài khoản trên khắp mọi nơi đang gửi những điều mà bạn thích. tham gia cộng đồng hơn 500 triệu người và thể hiện bản thân bằng cách gửi các khoảnh khắc trong ngày của bạn––nhiều khoảnh khắc khác biệt và cả đời thường.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Sử dụng Instagram để:
  • Đăng ảnh và video mà bạn muốn giữ trên hệ thống trang cá nhân. Chỉnh sửa bằng các bộ lọc và dụng cụ sáng tạo đồng thời áp dụng những clip thành một video.
  • Upload lên những ảnh và video (số lượng tùy thích!) trên tin của bạn. Khiến ảnh/video trở lên sống động bằng dụng cụ vẽ và văn bản. Ảnh/video sẽ thay đổi mất sau 24 giờ và sẽ không share trên hệ thống trang cá nhân hoặc nguồn cấp của bạn.
  • Xem tin từ các người bạn theo dõi trong thanh ở đầu nguồn cấp của bạn. Xem tin theo tốc độ bạn muốn.
  • khám phá ảnh, video bạn sở hữu thể thích và theo dõi các tài khoản mới trong tab khám phá. • Upload lên tin nhắn riêng tư, ảnh, video và bài viết trực tiếp từ nguồn cấp của bạn cho bạn hữu bằng Instagram Direct.
  • share ngay bài viết trên Facebook, Twitter, Tumblr và các social network khác.

  Ứng dụng tương tự : Download Dropbox
   

Share This Page