Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Làm cách nào để kéo dài đời sống được?

Discussion in 'Rao vặt thiết kế website' started by ankining1992, Apr 18, 2017.

 1. ankining1992

  ankining1992 New Member

  Joined:
  Dec 15, 2016
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Giáo sư Spalding thắc mắc:

  - Nhưng sống lâu trong hoang váng dê’ làm gì chứ?

  - Hiện glờ đầu óc bạn vẫn còn suy nghĩ như người Âu, nghĩa là lý luận theo một chiều. Bạn phải CỜI bò các thành kiến sần có thi mới mong học hòl được những điều mớl lạ. Một thời gian nũa bạn sẽ hiểu điếu tôl muốn nól. Dĩ nhiên, các bậc chân sư kéo dàl đờl sống vi nhũng lý do chính dáng, cao cà, chứ đâu phải tham sống sợ chết như người thường. Trên dây tuyết sơn có nhũng vị dă sống cà trăm năm, có vị sống đến cà ngàn năm. Tất cà đéu có nhang sứ mạng riềng nên họ gia nguyên thè’ xác. Một đạo sĩ thấp kém như tôi không dù kiến thức dê’ có ý kiến. TÔI cho bạn biết trước một điều, bạn sẽ cám về Anh móng tay của một vị Lạt Ma đa sống hơn bốn trăm năm.

  - Liệu ông có thế cho chúng tôi biết làm cách nào đế kéo dàl dờl sống nhu' thế được?

  - Có ba phương pháp kéo dài sự sống. Phương pháp thứ nhất là luyện tập tất cà các tư thế (Asana) cùng VỚI môn khí công bí truyền cho thật thuần thục tuyệt hào. Phương pháp này chỉ có thể thực hiện dưới sự chi dẫn cùa một vị danh su' đà có kinh nghiệm vì sal một ly dl một dặm, đó là chưa kể người tập phải có một nếp sống tỉnh khiết, trong sạch hoàn toàn. Một ý niệm xấu khỉ thiền định có thể làm loạn động hơỉ thờ dua đến tình trạng “tấu hòa nhập ma”, điên loạn hoặc chết ngay. Phương pháp thứ hai là sử dụng dược chất, pha chế các loại thuốc dạc biệt, các loại cây cò hiếm hoi; phương pháp này cùng chỉ một thiểu số biết cách bào chế và chỉ truyến lạl cho các dẹ tử riềng. Phương pháp luyện dơn này chi được dùng trong trường hợp dặc biệt vì nó có các hiệu quà không thể lường được. Phương pháp thứ ba là lốl mờ các kỉnh kỳ bát mạch, sinh từ huyen quan rất khó glàl thích theo khoa học thực nghiệm.

  TÔI chỉ có thể nól như thế, còn tin hay không là quyển của ông. Trong bộ não con người có một lỗ trống rất nhỏ nằm sâu bên trong, và có một nắp đậy bên ngoài. Nơl CUỐI cùng của đốt xương sống là sào huyệt của luồng hòa hấu Kundallnl. Sự trụy lạc, trác táng làm tiêu hao sinh lực, khiến con người trờ nên glà nua, cần CỖI. Trái lạl, nếu biết kiểm soát, ta có thể tiết kiệm sinh lực. Khl một người làm chù hoàn toàn xác thân, họ sẽ kiểm soát được luống hòa háu này. Chi nhũng đạo sĩ Yogi thượng thặng mớl dám luyện tập đến luồng hòa hấu, khiến nó thức tinh dl ngược lên trên theo xương sống khai mờ các bí huyệt, các trung tâm quan trọng nằm dọc theo lộ trình. Khl mở được nắp dậy lỗ hổng ngay trong óc đế luống hòa hầu Kundallnl chui vào cù ngụ nơl đây, ta sẽ khai mờ nhiều quyển lìilng, càl lào hoãn đổng, kéo dàl sự sống. Điểu khó khăn nhất là việc mờ dược cál nắp dậy trong nào, việc này có khi cẩn sự trợ giúp của một danh su' sừ dụng nội lực giúp người luyện đà thông kỉnh kỳ bách mạch. Việc này rất khó vi kè táo bạo luyện công dẻ mất mạng nhu' chơi. Người thành công có thể kéo dàl sự sống như ý muốn và khi chết thê’ xác họ vẫn tươi tót như khi còn sống, không hế hư hại...

  Giáo su' Spalding im lặng. Tất cà nhũng điều vị dạo sĩ tiết lộ đểu thật lạ lùng, ngoài tẩm hiểu biết của khoa học. Chác chắn khoa sinh lý học không thề chấp nhận luống sinh lực vô hình này. Có lẽ nó xuất phát từ trí tường tượng của các đạo sĩ chất phác, mê tín chăng? Có nên tin hay không?

  Xem thêm: Chung cư Hồ Gươm Plaza: Cháy xong, lộ diện hàng loạt sai phạm Thiết kế truyền cảm hứng: Sự ra đời của những chiếc SUV mang đẳng cấp thế giới Bồi thường thiệt hại khi sửa chữa nhà chung cư gây thấm dột cho nhà khác
   

Share This Page