Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Làm SEO hiệu quả xin đừng bỏ qua những yếu tố này

Discussion in 'Rao vặt thiết kế website' started by tiendat3791, Dec 14, 2016.

 1. tiendat3791

  tiendat3791 New Member

  Joined:
  Nov 25, 2016
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Hiện này SEO đang là một xu hướng và nó dần trở thành một nghề đối với rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng SEO một cách hiệu quả, Ở bài viết này dịch vụ thiết kế website OTVINA xin đưa ra một số yếu tố và cũng là những nguyên tắc để chúng ta có được kết quả SEO hiệu quả nhé.

  [​IMG]
  Làm SEO hiệu quả xin đừng bỏ qua những yếu tố này
  Lập kế hoạch SEO
  Cho dù là từ dự án dễ hay khó lời khuyên của thiết kế website công ty OTVINA là bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng từ xây dựng nội dung tới việc lập từ khóa, một kế hoạch SEO hoàn chỉnh sẽ như một kim chỉ nam cho bạn trên con đường chinh phục TOP của các công cụ tìm kiếm.

  Nghiên cứu từ khóa thật cẩn trọng
  Một kế hoạch SEO khó mà thành công nếu như trong tay bạn không có một danh sách từ khóa cũng như các từ liên quan, hãy làm những từ khóa dễ làm trước sau đó là hãy làm với từ khóa dài và cuối cùng là đến các từ ngắn, khó. Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng lên top hơn đấy. Hãy nhớ rằng từ khóa càng dài thì càng dễ lên.

  Xem thêm : Lập kế hoạch từ khóa yếu tố quan trọng trong thành công của chiến dịch SEO

  Xây dựng nội dung chất lượng
  Những năm trước đây SEO bạn thương gặp những nội dung giả tạo xây dựng nhằm mục đích SEO cho từ khóa nhưng việc Google cho ra hàng loạt các thuật toán nhằm hạn chế cũng như phát hiện ra các hành vì gian lận thì việc xây dựng nội dung chất lượng lại được ưu tiên hàng đầu. Nếu sở hữu nội dung chất lượng thì tự khắc từ khóa sẽ lên, không cần phải quá nhiều bài viết và SEO cũng nhàn hơn rất nhiều.

  Sở hữu Backlink chất lượng
  SEO bây giờ theo dịch vụ thiết kế website bán hàng thì backlink vẫn quan trọng nhưng không còn là " hoàng hậu" như trước nữa, với suy nghĩ spam hay đi tá lả trên các diễn đàn với hi vọng là càng nhiều backlink càng tốt là một sai lầm vì theo chúng tôi backlink chưa hẳn là tất cả. Nếu bạn sở hữu một backlink từ Vnexpress, có thể từ khóa sẽ lên top ngay vì Backlink tại đây cực kỳ chất lượng, do các website này có PR cực cao và uy tín lớn, sở hữu nội dung chất như nước cất.

  Thường xuyên đăng tải nội dung mới
  Việc thương xuyên đăng tải nội dung giúp cho Google đánh giá cao website bạn hơn, những con bọ tìm kiếm của google sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn với tần suất đều đặn hơn, Google sẽ xếp hạng bạn cao hơn do nội dung thường xuyên được bồi đắp và được làm hằng ngày hàng giờ.

  [​IMG]

  Lời kết
  Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website chuyên nghiệp OTVINA về những yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình làm SEO để các bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm SEO. Hãy cùng chúng tôi thảo luận về vấn đề này để chúng ta cùng hoàn thiện kỹ năng SEO của mình nhé.

  Nguồn : Làm SEO hiệu quả xin đừng bỏ qua những yếu tố này
   

Share This Page