Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Môi trường tiếng Anh tuyệt vời ở Philippines

Discussion in 'Rao vặt du học/ du lịch' started by goldenway01, Jun 17, 2017.

 1. goldenway01

  goldenway01 New Member

  Joined:
  Oct 17, 2016
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Đất nước Philippines có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một môi trường phát triển tiếng Anh chất lượng vì thế nhiều nhà đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản tìm đến Philippines để phát triển các mô hình tiếng Anh tại Philippines , điều đó càng minh chứng rõ hơn qua việc hàng năm có hàng chục nghìn du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới chọn Philippines để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho mình .
  du hoc philippines : http://goldenway.edu.vn/du-hoc-philippines-2.html

  Theo thống kê thì chỉ riêng tại các quốc gia như Hàn Quốc và Nhật Bản , có hơn 100.000 du học sinh đến Philippines để học tiếng Anh song song với các quốc gia khác như Đài Loan , Trung Quốc … và cả Việt Nam nữa . Nhiều cơ sở dạy tiếng Anh do người Hàn Quốc , Nhật Bản sáng lập và quản lý tại Philippines . Điển hình như có nhiều địa phương tại Philippines được nâng cấp cơ sở vật chất đào tạo tiếng Anh như thành phố Cebu , Clark hoặc Baguio.
  [​IMG]
  Philippines là quốc gia có lịch sử gắn liền với nhiều quốc gia Âu Mỹ và Anh nên nét văn hóa và ngôn ngữ có sự tương đồng rất lớn đển ngày nay đặc biệt là tiếng Anh , người dân phát triển tiếng Anh song song với ngôn ngữ bản địa , chính vì thế mà hiện nay Philippines có hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh , có rất nhiều trường tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng khắp Châu Á hiện nay dành cho những người muốn cải thiện tiếng Anh .
  khóa học tiếng Anh hè tại Philippines : http://goldenway.edu.vn/thoi-diem-vang-de-hoc-tieng-anh-tai-philippines-1-2-2031564.html
  Chương trình đào tạo cùng giáo trình giảng dạy chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết với bằng cấp sư phạm quốc tế như Esl , Tesol … phát âm chuẩn giọng Mỹ . Các lớp luyện thi Ielts , Toeic , Toefl …và chương trình tiếng Anh thương mại , y tế , kỹ thuật …nhóm 4 , nhóm 8 .giúp tìm ra ưu điểm của từng học viên để có phương pháp đào tạo thích hợp .

  Chi phí học tập phù hợp với đa số học viên giá tốt phù hợp với nhiều học viên ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, đặc biệt học viên đến từ các quốc gia trong khu vực sẽ được miễn visa trong 1 tháng đầu tiên ở đây .
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
  Điện thoại : (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
  Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
  Facebook : Học tiếng anh tại Philippines
  Email : info@goldenway.edu.vn
  Website : www.goldenway.edu.vn
   

Share This Page