Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Mứt vỏ bưởi sấy có chất tẩy trắng???

Discussion in 'Sản phẩm nông nghiệp' started by Ha Bui, Dec 13, 2016.

 1. Ha Bui

  Ha Bui New Member

  Joined:
  Nov 11, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI đã có mặt trên thị trường tính đến nay cũng đã tròn 1 năm. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, cầm bịch Mứt vỏ bưởi sấy đi mời từng khách hàng, từng khách hàng dùng thử, (và khách hàng thì hoàn toàn chưa biết gì về món mứt mới lạ này) có khách thì ngạc nhiên bảo vỏ bưởi sao mà ăn được nên......... không thử, có khách thì sẵn sàng thử (vì thấy lạ) và ngạc nhiên nói "ồ, món này ngon đó". “ừ, ăn ngon, có vị the the rất thú vị” vân...vân....và vân....vân....!!!!!

  Nay, Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI đã được nhiều người biết đến, đặc biệt là các chị em phụ nữ, do là món ăn vặt không gây tăng cân và tốt cho sức khỏe vì Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI CAM KẾT:
  -KHÔNG CHẤT TẨY TRẮNG
  -KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  -KHÔNG PHẨM MÀU

  Tuy nhiên, gần đây khi thị trường mứt tết đang cận kề và nở rộ thì một số chị có inbox và gọi điện hỏi mình:
  -Mứt vỏ bưởi sấy bên em CÓ CHẤT TẨY TRẮNG không mà sao cọng mứt trắng dữ vậy?
  -Mứt vỏ bưởi sấy KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN vậy để được bao lâu em?
  -Hay vỏ bưởi của mình sạch không em?

  Hiểu được sự lo ngại về vấn đề vệ sinh và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng là điều vô cùng chính đáng, nên mình sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, và hôm nay mình xin CÔNG KHAI giải thích luôn để một số chị “ngại hỏi” cũng được giải đáp và hiểu rõ hơn về Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI ạ:
  - Phần vỏ lụa của vỏ bưởi vốn dĩ đã trắng rồi, mà mình thường không để ý thôi ạ.
  - Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI KHÔNG PHẨM MÀU nên thường mình để chừng hơn 2 tháng là thấy vỏ bưởi xỉn xuống, màu xấu vô cùng, tới tháng thứ 3 nhìn là hết muốn ăn luôn (nhưng vẫn chưa hư ạ, màu chỉ xấu thôi. Vậy có bỏ chất bảo quản không????)
  - Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN vẫn để được 6 tháng là do mứt được sấy khô ráo, độ ẩm < 20%
  - Về vỏ bưởi thì trong quá trình làm mình có ngâm muối, chần qua nước sôi 2 - 3 lần để loại bỏ bớt tinh dầu, quá trình này bao gồm luôn cả việc làm "sạch" vỏ bưởi.

  Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI cũng cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong thời gian qua và em sẽ cố gắng hết sức mình để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ, đặc biệt là vẫn KHÔNG có chất bảo quản, chất tẩy trắng, phẩm màu....^^

  Khách nào chưa có dịp ăn thử vỏ bưởi sấy bên em thì alo ngay Hotline 0944 517 647 để đặt hàng và thưởng thức nhé.
   

Share This Page