Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
  1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Những khu bếp nhà hàng, khách sạn nên thiết kế như thế nào?

Discussion in 'Tin rao vặt khác' started by kenhtt, Apr 1, 2017.

  1. kenhtt

    kenhtt New Member

    Joined:
    Aug 23, 2016
    Messages:
    111
    Likes Received:
    0
    năm 2017 sẽ là những khu bếp như thế nào. Cùng Himalaya tìm hiểu 1 số mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại nhất ngày nay nhé.

    Gian bếp là trái tim của nhà hàng và tùy theo không gian bố trí mà có thể thiết kế theo những phong cách khác nhau theo xu hướng của quán ăn. Cùng tìm những mẫu bố trí này nhé
    [​IMG]
    Trang trí nhà bếp

    Thứ nhất. Mẫu Trang tri nha bep cần ăn khớp Hiện tại quy trình sau:

    - Thực phẩm tươi, hải sản,… sẽ được nhập về quán ăn được lưu trữ trong tủ lạnh, tủ mát hoặc Chắc chắn những tủ đông công nghiệp trong kho

    - Chế biến thực phẩm Với khu sơ chế

    - Sau khi sơ chế thực phẩm đã xong, quý khách có thể đưa ngay những thực phẩm đến khu chế biến hoặc bảo quản Ở tủ mát để chuẩn bị nấu

    - Chắc chắn gian bếp nguội sẽ xử lý những món ăn nguội như salad, rau,..

    - Những thức ăn đã sẽ được nấu chín và chuẩn bị sẵn sàng cho khách nhu cầu được đưa ra khu pick up

    - Khi các bạn đã dùng xong tất cả món ăn của bạn quán ăn, các kiểu bát đũa sẽ được đưa vào khu rửa vệ sinh cho khô ráo,..

    Trong quá trình trang tri nhé bep trang trí nhà bếp Đối với những nguyên lý bếp Đầu tiên chiều những nguyên tắc chính của Chắc chắn khu là toàn bộ có đúng không nào? Vậy chức năng chính của các khu là:

    02. Khu kho

    Sử dụng để lưu trữ và bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm còn tươi sống. Khách sạn vì vậy lưu ý nên để cách xa khu thức ăn chính na. Thứ nhất số Những thiết bị cần có Tại khu kho như: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các kiểu giá để đồ để thực phẩm khô. Xe đẩy inox để vận chuyển thực phẩm. Máy làm đá viên.

    Ba. Khu sơ chế

    Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu nướng, các sảm phẩm nhà bếp cần có Ở khu này:

    Thứ 2. Làm thế nào để trang trí mô hình bếp “thật chuẩn” trong kinh doanh nhà hàng?

    – Thớt, dao để băm chặt, xử lý thực phẩm

    – các loại chậu rửa để có thể rửa riêng thịt, cá, rau…

    – Thùng rác để chứa phế thải

    – Giá inox để đựng rổ, giá

    – thiết bị để xử lý, làm nhỏ thực phẩm như máy xay thịt, máy vắt thịt, máy cưa xương…

    thứ 3. Khu nấu nướng

    Đây là khu quan trong và trung tâm nhất của gian bếp nhà hàng. Các sảm phẩm cần có:

    – Tủ cơm công nghiệp: Tùy vào số lượng mà nhà hàng dự tính phục vụ để trang bị tủ cơm hợp lý

    – Bếp nấu: những loại bếp nấu, bếp rán, bếp hầm cần thiết

    – Bàn và giá inox để đặt đồ ăn sau khi chế biến

    – sảm phẩm giữ nóng thực ăn để đảm bảo cung cấp những món ăn nóng sốt, đảm bảo vệ sinh và vị giác của khách hàng

    – sảm phẩm để gia vị, dầu ăn

    – Bếp nguội để làm các món salad, rau quả

    – Chụp hút khói ngăn mùi khu bếp để đảm bảo khu bếp luôn thông thoáng, hợp vệ sinh

    4. Khu phục vụ đồ uống, hệ thống bar

    Gồm các thiết bị như bàn lạnh, bàn chậu rửa, quầy inox, thùng rác…

    5. Khu rửa

    Khu rửa cần thiết có thùng rác, các hố chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, nếu có điều kiện thì là máy rửa chén, giá để bát đĩa, xe đẩy…

    CÔNG TY CỔ PHẦN thiết bị HƯNG VƯỢNG
    Website: bepcongnghiephimalaya.vn
    Tell: 0462.96.11.44
    Add: Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
     

Share This Page