Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Phần mềm hỗ trợ kinh doanh chuỗi tòa nhà

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by ruly.09, Nov 4, 2016.

 1. ruly.09

  ruly.09 New Member

  Joined:
  Oct 25, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Một hệ thống kinh doanh nếu quản lý chặt chẽ sẽ phát triển mạnh mẽ và mang lại lợi nhuận cao cho công ty bạn. Có rất nhiều công ty có hoạt động kinh doanh khác nhau nhưng điểm chung đó là làm sao để tăng doanh thu và quản lý hệ thống chặt chẽ. Qua bài viết này đưa ra ví dụ điển hình về lĩnh vực quản lý hệ thống tòa nhà bằng một phần mềm từ công ty DIP. Đây là một trong số các phần mềm của công ty DIP tạo lập nên.

  Các bạn hãy thử hình dung một hệ thống tòa nhà chung cư, hay văn phòng cho thuê… sẽ có số lượng người tại tòa nhà sẽ khá đông. Ngoài ra công ty sẽ có những phòng ban với lượng công việc nhiều và để quản lý chặt chẽ thì ngoài kỹ năng cũng như chuyên môn thì các bạn cần có sự hỗ trợ của công nghệ.

  [​IMG]

  Thông thường từ lâu nay chúng ta thường quản lý trên giấy tờ hoặc nhập liệu excel thì sẽ bị giới hạn đó là quá nhiều giấy tờ hoặc file cần lưu giữ nếu sơ xuất có thể mất tài liệu đồng thời tra cứu sẽ lâu hơn. Đến khi lượng thông tin của nguồn khách hàng lên tới con số khổng lồ thì bạn kiểm soát sẽ khó khăn. Nhưng đến với công ty DIP.VN tự hào là công ty sẽ cung cấp giải pháp quản lý hệ thống công ty chặt chẽ nhất có thể. Sau đây xin giới thiệu đến mọi người giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà của công ty DIP đã triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

  Với phần mềm này sẽ giúp công ty quản lý được hệ thống tòa nhà từ cơ sở vật chất đến lượng khách hàng, thông tin nội bộ… Đặc biệt có thể quản lý đội ngũ nhân viên của toàn công ty. Có thể quản lý nhân viên, xem xét đánh giá hiệu quả của nhân viên dựa trên phần nền có lưu trữ công việc cá nhân.

  Phân quyền quản lý nhân viên thì ban giám đốc có thể theo dõi công việc theo từng phòng ban thậm chí xem của từng người. Qua đây có thể xử lý phát sinh như có nhân viên nghỉ đột xuất thì ban quản lý có thể bổ sung người hỗ trợ tiếp quản công việc.

  [​IMG]

  Các bạn sẽ quản lý thông tin khách hàng trên phần mềm này với số lượng lớn khách hàng khổng lồ trên giao diện này mà không cần mất thời gian tra cứu giấy tờ như trước đây, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng. Tương tự thì vấn đề quản lý công nợ, hợp đồng,… tất cả những thao tác này đều có thể sử dụng trên phần mềm.

  Đối với phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà là một ứng dụng thông minh hỗ trợ các công ty có thể quản lý hệ thống công ty về mọi mặt vừa chặt chẽ vừa tiết kiệm thời gian làm việc. Đồng thời bạn có thể theo dõi lịch làm việc của công ty mọi lúc mọi nơi. Trên đây chỉ là một ví dụ điển hình cho công nghệ, nếu công ty các bạn kinh doanh sản phẩm khác vẫn có thể tìm đến DIP.VN đẻ được tư vấn về giải pháp thích hợp.
   
  Last edited: Nov 28, 2016

Share This Page