Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Sinh nhật 2 tuổi Bphone, cộng nhìn lại thất bại của "siêu phẩm hàng đầu thế giới"

Discussion in 'Rao vặt đồ nội thất' started by tranthanh2007, May 30, 2017.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  thay màn hình samsung a9 Đúng ngày này 2 năm về trước, CEO của BKAV đã chính thức bước lên bục diễn thuyết để ra mắt tới đa số người một hàng đình đám: Bphone. cái smartphone được đông đúc người Việt đặt niềm tin vào tương lai của công nghệ nước nhà.

  [​IMG]

  Hôm đấy, sở hữu khoảng 2000 người qua tới dự lễ trình làng mặt hàng mới do BKAV tổ chức. CEO của doanh nghiệp – ông Nguyễn Tử Quảng đã kiêu hãnh cầm Trên tay Bphone and ko tiếc lời đảm bảo đây là một "siêu phẩm bậc nhất thế giới" ngay từ câu đầu tiên: "Tôi cực kỳ hạnh phúc giới thiệu đến các bạn siêu phẩm bậc nhất toàn cầu, Bphone."

  thay màn hình samsung j7 prime

  Chưa giới hạn lại Tại ấy, người đứng đầu BKAV tiếp tục so đo mang loạt smartphone đám xá nhất giới công nghệ thời khắc ấy là Galaxy S6 and điện thoại iPhone 6 Plus. Cũng vào lễ trình làng nay, câu nói cửa miệng: "Thật là tuyệt vời", "Không thể tin nổi" of ông trở nên nổi tiếng. Nhưng cần xác nhận rằng, hàng ngũ BKAV đã hoàn toàn chiến tích trong việc quảng bá và ra mắt mặt hàng, thổi bùng lên khát khao sử dụng dãy nội địa của người tiêu dùng vào nước.

  giá thành của Bphone khó tiếp xúc quý khách

  đồng loạt trục trặc xảy tới

  Ngay sau khi buổi trình làng mặt hàng xong xuôi, rất nhiều người nhận ra đoạn nhạc chuông "độc quyền" of BKAV hết sức giống sở hữu ca khúc Your Love is a Lie, bức Ảnh mà hãng sản xuất sử dụng nhằm trình làng hiệu năng chụp trước lấy nét sau của Bphone cũng đã thường thấy của mạng từ lâu. tuy nhiên, đây chỉ là một số trục trặc ngoài lề & vẫn Rất có thể cho qua đc nếu Bphone thiệt sự là 1 vật dụng danh tiếng.

  Chỉ đến lúc sản phẩm được chính thức đến tay khách hàng, tất cả trang bị thú vị chính thức trở nên tệ hơn. chưa đủ sự trải nghiệm vào mắt xích môi giới, phía BKAV liên tục dời lịch giao hàng đến tay người dùng, trễ khoảng một tháng so có dự định ban đầu. các Dùng thử thực chất của thấy máy đầy đủ không đạt đến đẳng cấp mà BKAV khẳng định, thời lượng Pin yếu, máy tỏa nhiều nhiệt & camera chưa cần điểm khác biệt.. Thay vì khắc phục phần cứng, hàng ngũ nỗ lực hàng đồng ý tung ra những bản update phần mềm để giải quyết luận điểm.

  thay màn hình samsung a7 2017
   

Share This Page