Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Số liệu kỹ thuật về siêu xe Chevrolet Corvette Z06 thứ hai tại TPHCM

Discussion in 'Tin rao vặt khác' started by haithai01, May 24, 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Joined:
  Mar 14, 2016
  Messages:
  235
  Likes Received:
  0
  Chevrolet Corvette Z06 thứ hai đã được nhập khẩu về TPHCM bởi một cửa hàng tư nhân, giá trị lên đến khoảng trên 6 tỷ đồng.

  Xem thêm gia xe chevrolet

  Z06 là mẫu xe tốt nhất của lịch sử sản xuất dòng xe thể thao. Theo chuyên gia chế tạo Corvette - Tadge Juechter, Z06 phục vụ mục đích của khách hàng muốn có nhiều thay đổi khác nhau. Các gói tùy chọn giúp chúng không giống nhau.
  [​IMG]
  Các thông tin kỹ thuật đáng quan tâm của Z06 gồm khối động cơ 6.2 lít siêu tăng áp, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,1 giây, hiệu suất cực đại 650 mã lực và 881 Nm mô-men xoắn, vận tốc tối đa 299 km/h.

  Xem thêm xe oto chevrolet cu

  01 ưu điểm của Z06 so với các dòng xe coupe khác là phần mui xe có khả năng dễ dàng tháo rời. Với vài động tác, chủ sở hữu có thể có ngay 1 xe mui trần và mui xe được thu gọn vào cốp sau khá tiện ích.

  Khối động cơ gia tăng áp 6.2 lít LT4 được thiết kế CN hiện đại của Chevy. Giống như bản tiêu chuẩn trên Stingray LT1 V8, những đầu xi-lanh được đúc bằng nhôm. Hệ thống siêu nạp chỉ làm động cơ cao thêm 2,5 cm, bởi vậy nắp ca-pô vẫn không bị lồi lên nhằm duy trì hình dáng thấp, thể thao của Corvette. Đây là bộ siêu tăng áp rất mới chứ không sử dụng lại của thế hệ Corvette ZR1 trước kia. Hệ thống gia tăng áp này hoạt động nhanh hơn (đạt 20.000 vòng/phút so với 15.000 vòng trên đời trước đây).

  Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm kiếm gói tùy chọn Z07 với hệ thống phanh carbon-bao gồm cùng đĩa phanh khổng lồ hơn thế nữa nhẹ hơn 10,4 kg so với phanh tiêu chuẩn.

  Xem thêm chevrolet cruze

  Những cánh gió phía trước nới rộng 56 mm và đằng sau rộng hơn 80 mm, làm cho tổng chiều rộng của Corvette lên tới trên 2 m. Thân xe được chế tạo nhằm tăng cường tính khí động học với lực ép xuống đường khổng lồ. Những khe thoát gió có tác dụng làm cho mát phanh, động cơ và bộ siêu tăng áp.
   

Share This Page