Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế Web Theo Xu Hướng Phẳng - Flat Web Design.

Discussion in 'Rao vặt thiết kế website' started by tiendat3791, Dec 18, 2016.

 1. tiendat3791

  tiendat3791 New Member

  Joined:
  Nov 25, 2016
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Sự phát triển của mọi lĩnh vực đều dựa trên quy luật vận động và theo xu hướng, thiết kế web cũng vậy. Hiện nay xu hướng thiết kế phẳng đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Vậy xu hướng thiết kế web phẳng là gì? Những điểm độc đáo giúp Flat Design là "ông hoàng" của các xu hướng thiết kế web là gì? Trong bài viết này thiết kế website tin tức chuẩn SEO OTVINA cùng thảo luận với các bạn.

  [​IMG]
  Thiết kế phẳng là "ông hoàng" của các xu hướng thiết kế web.
  Thiết kế phẳng nghĩa là gì?
  Những thiết kế thông thường ta thấy thường sử dụng các hiệu ứng đổ bóng, 3D, dập nổi để làm chiều sâu của mẫu giao diện web được tăng lên. Nhưng trong thiết kế web phẳng những yếu tố đó không còn. Với quá khứ, những icon động, màu mè, hoa lá có thể được sử dụng nhiều, nhưng với tương lai của xu hướng phẳng, sự tối giản, gọn nhẹ được đặt lên hàng đầu, tuy hiệu ứng không bị loại bỏ hoàn toàn nhưng mức độ sẽ nhẹ nhàng hơn. Đó là lý do vì sao giới chuyên đặt tên là thiết kế web phẳng.

  Những điểm độc đáo trong thiết kế web phẳng.
  Thứ nhất, sự đơn giản là tiêu chí hàng đầu.
  Sự đơn giản được ví như "đứa con tinh thần" của thiết kế phẳng. Đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho các chuyên gia thiet ke web, thay vì ngồi cầu kỳ thiết kế từng icon thì trong thiết kế web phẳng sự linh hoạt để phát huy sức mạnh của màu sắc là cần có.

  Thứ hai, gây ấn tượng mạnh mẽ và hiệu quả cao.
  Với nhiều hiệu ứng và hình ảnh 3D đều đòi hỏi người xem phải có trí tưởng tượng phong phú để nhận ra thông điệp mà những hình ảnh 3D phức tạp muốn thể hiện, đối với thiết kế phẳng sự đơn giản chính là phong cách gây ấn tượng, ấn tượng bởi sự thoáng đáng của không gian website, sự bố trí gọn nhẹ. Các bố trí đơn giản của mã màu, icon kết hợp với font chữ rõ ràng, nội dung hợp lý nghĩa là bạn đã thành công trong việc gây ấn tượng và phát huy được sự hiệu quả của xu hướng thiết kế web này.

  Thứ ba, giải quyết được những nhược điểm của phong cách giả chất liệu.

  Phong cách giả chất liệu hay còn gọi là Skeuomorphic, bản chất của phong cách này là sự mô phỏng nhờ các hiệu ứng 3D và tạo chiều sâu cho hình ảnh, tuy cách đây vài năm Skeuomorphic là nữ hoàng trong xu hướng thiết kế nhưng sau một thời gian, theo xu hướng chung của công nghệ web, một số nhược điểm cần phải loại trừ là:

  • Chiếm nhiều không gian để bài trí.
  • Thiết kế mất thời gian và khó khăn.
  • Khó quan sát và gây rối rắm.
  • Hạn chế sự sáng tạo.
  • Chiếm nhiều tài nguyên phần cứng.
  Với những nhược điểm này thiết kế phẳng đã khắc phục được một cách mạnh mẽ và trở thành ông hoàng trong xu hướng thiết kế web hiện nay.

  Bài viết vừa rồi đã trình bày một số vấn đề về xu hướng thiết kế web phẳng, mời các bạn đón đọc thêm các bài viết về thiet ke web tin tuc tại OTVINA.COM

  Cảm ơn và trân trọng!
  Nguồn : Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế Web Theo Xu Hướng Phẳng - Flat Web Design.
   

Share This Page