Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Tại sao Tài chính sẽ Be Better Off Với Nhiều nhà lãnh đạo nữ

Discussion in 'Tin rao vặt khác' started by xuti, Aug 11, 2016.

 1. xuti

  xuti New Member

  Joined:
  Jul 20, 2016
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  Trong thiet ke menu thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, một số trong những CEO ấn tượng và thành công nhất và các doanh nhân là phụ nữ. Tuy nhiên, nhìn vào số liệu thống kê trên toàn ngành, nó không có vẻ cách này. Mặc dù số lượng ngày càng tăng của phụ nữ làm cho nhãn hiệu của họ trên thế giới chuyên nghiệp, vẫn còn không như nhiều phụ nữ CEO và phụ nữ ở phố Wall như một sẽ nghĩ. Trong thực tế, trong toàn bộ Fortune 500 và S & P 500 tổng thể, chỉ có 4,6 phần trăm của các công ty có CEO là nữ.


  Phụ nữ là thiet ke sach bao la thiếu đại diện trong ngành công nghiệp tài chính. Thật không may, ngành công nghiệp tài chính được tạo thành từ một tỷ lệ rất thấp của phụ nữ, và những con số thấp không làm cho bất kỳ ý nghĩa. Một nghiên cứu gần đây từ Morningstar cho thấy ít hơn 10 phần trăm của tất cả các nhà quản lý quỹ tại Hoa Kỳ là phụ nữ. Trong khi khoảng 74 phần trăm tài sản của ngành công nghiệp đang chạy độc quyền của đàn ông, chỉ có 2 phần trăm của các tài sản này được điều hành chỉ là phụ nữ, còn lại đều do các đội hỗn hợp giới tính. Điều này có vẻ khá gây sốc, đúng không?  Đó là thiet ke ho so nang luc một quan niệm sai lầm đáng tiếc trong thị trường hiện nay là phụ nữ không phù hợp để được các nhà lãnh đạo và nó là một trong đó cần phải được lật ngược. Trong thực tế, nó sẽ là tốt hơn cho tất cả các bên tham gia vào nhiều phụ nữ bắt đầu các doanh nghiệp hàng đầu. Điều này không chỉ đúng bởi vì hàng triệu phụ nữ thành công, tài năng và thông minh trong thị trường hiện nay, nhưng đó là sự thật bởi vì các nghiên cứu đã tìm thấy rằng phụ nữ thực sự hợp lý hơn và hợp lý hơn so với nam giới, có nghĩa là họ có chỉ là những gì nó cần để dẫn đến một số các công ty tài chính lớn nhất hiện nay.


  Đây là cấp độ cao của logic và lý do cũng có nghĩa là nhiều phụ nữ thương nhân thực sự tự nhiên thương nhân tốt hơn, và đã có một số nghiên cứu ủng hộ quan điểm rằng phụ nữ chỉ cần có nhiều hơn những gì nó cần để thực hiện giao dịch tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhỏ của thương nhân phụ nữ ra khỏi đó.  Chúng ta cần nhiều hơn phụ nữ để bắt đầu tham gia vào những vai trò lãnh đạo tài chính và bắt đầu kinh doanh, để bắt đầu cải thiện toàn bộ thị trường. Tôi đã thấy tay đầu tiên chỉ cách mạnh mẽ và thành công mà họ có thể được. Tôi chỉ hy vọng rằng một vài câu chuyện về những phụ nữ chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp có thể trao quyền nhiều hơn phụ nữ bước lên và đảm nhận vai trò trong lĩnh vực tài chính.


  Chỉ cần nhìn vào một trong những phụ nữ truyền cảm hứng và thành công nhất trong ngành tài chính mà tôi biết, một trong những sinh viên nữ của riêng tôi, Jane Galliana. Cô là một nhà kinh doanh sắp tới với chương trình của tôi đã nhanh chóng đi từ một mẹ ở lại tại nhà cho một thương nhân sáu con số. Tôi thích nghe câu chuyện của cô và nói với người khác về thành công của cô bởi vì cô ấy nghĩa là bắt đầu không có kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, học liên tục và sử dụng các kỹ năng của mình để làm cho cuộc sống tốt hơn cho gia đình.


  Jane, người âu yếm gọi mình là "Đường Jane" là một trong những sinh viên biểu diễn hàng đầu của tôi. Điều gì là ấn tượng nhất là cô ấy thông qua sáu con dấu của mình, hơn một năm sau khi cô bắt đầu và trở thành một nhà kinh doanh thách thức học sinh. Một người mẹ thực sự vị tha trong tim, Jane không chỉ làm việc chăm chỉ để tạo ra lợi nhuận cho chính mình, cô cũng làm việc vào việc giúp đỡ những người khác đạt được cùng một mục tiêu. Ngoài ra để làm công việc của mình, cô có blog riêng của mình ghi lại cuộc hành trình của mình và thậm chí còn loại, đủ để hoạt động như một blogger của khách trên trang web của tôi thời gian gần đây, chia sẻ lời khuyên của riêng mình về làm thế nào để làm cho nó trong thế giới kinh doanh.


  Liên quan: Tại sao là khu vực công đón thêm để nhà lãnh đạo nữ Thần doanh nghiệp?


  Với mô hình vai trò to lớn và những câu chuyện thành công như Jane, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng nhiều phụ nữ sẽ mất một cơ hội và bước vào lĩnh vực tài chính, họ có thể ngạc nhiên khi thấy như thế nào đến nay họ có thể đi với một cú hích nhẹ.
   

Share This Page