Chuyên thiet ke website ban hang da cap cực mạnh - . máy bơm định lượng hóa chất máy bơm nước
 1. RULE CỦA DIỄN ĐÀN: Bất cứ ai post bài sai chuyên mục đều banner, xóa tất cả các bài viết, xóa tất cả các account cùng ip .

Tổng quan về trầm hương và phương pháp tạo trầm - Phần I

Discussion in 'Rao vặt phần mềm' started by tranthanh2007, May 29, 2017.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  tượng trầm hương một.Đặt vấn đề

  Cây Dó bầu có cách gọi khác là cây Trầm hương, hay cây Kỳ nam, trong gỗ của chính nó có khả năng xuất hiện một loại sản phẩm đặc biệt thường gọi là Trầm hương hay là Kỳ nam. Trầm hương có phần lớn tác dụng đã được biết & đc dùng từ hàng ngàn năm qua, ở rất nhiều nước trên thế giới. từ trước đến nay Trầm hương & Kỳ nam là dòng sản phẩm đặc biệt quý hiếm của rừng mà thiên nhiên tự nhiên đã ưu tiên ban tặng cho nhân loại. Chính bởi thế mà Trầm hương có Chi phí trị tiền bạc không hề nhỏ trên Thị phần. điều này đã khiến cho cây Dó bầu phát triển thành loài thực vật đặc thù được rất nhiều nhà công nghệ và dân số để ý, có Chi phí trị đặc trưng về mặt phân tích công nghệ ở việt nam nói riêng & những nước trên toàn cầu nói chung.

  dẫu thế, những phân tích có tính khối hệ thống về sự hình thành Trầm hương trên cây Dó bầu chỉ mới bắt đầu từ một số thập niên vừa rồi. đa số các thành quả nghiên cứu đc ban bố đều chưa tìm ra được các quy trình hợp lý cũng giống như là chế độ hình thành Trầm hương để sở hữu thể ứng dụng thoáng rộng ra cung cấp đại trà.

  Trong khi đó cùng với sự mất rừng thì nguồn Trầm hương khi không cũng ngày một cạn dần. những loài thuộc chi Aquilaria có chức năng cho Trầm bị khai quật hết sạch. Ở việt nam các người khai quật Trầm chặt đốn bát nháo các cây Dó bầu ở bất cứ giới hạn tuổi nào. Với cách khai quật như vậy thì chỉ trong 1 thời gian ngắn các cây thuộc họ Dó bầu đầy đủ bị diệt chủng. Trước tình hình ấy công hội Bộ Trưởng (Nay thuộc Chính Phủ) Đã phát hành Nghị Định số 18-HDBT ngày 17 tháng một năm 1992 quy định danh mục thực vật rừng, động vật rừng rất hiếm và có cơ chế bảo quản, đã xếp cây Dó bầu vào danh mục nhóm 1A, tức thị đc bảo vệ ngặt nghèo.

  thác trầm hương

  Trước tình hình ấy gần đây ở nước ta đã và đang có rất nhiều các tổ chức, bộ phận, cá thể trồng cây Dó bầu đại trà, nhằm mục đích cải thiện tiền bạc, phủ xanh đất trống đồi trọc, thêm phần xoá đói tránh nghèo v.v… mặc dù vậy, rất nhiều những dự án đó mới đang ở công đoạn trồng và thử nghiệm gây tạo Trầm bằng những bí quyết khác nhau & những thành quả thu được đều chưa đc khả quan lắm.

  mặt khác nếu để cây Dó bầu mọc ngoài ngẫu nhiên (ở rừng tự nhiên) thì khả năng cho Trầm hương của cây Dó bầu cực kỳ giảm thiểu (khoảng 10%). Chỉ một số cây bởi Tại Sao nào ấy các nhân tố từ phía bên ngoài liên quan đến cây Dó bầu như mưa, gió, sét đánh làm gẫy thân, cành… chiến tranh những con vi khuẩn làm tổn thương, thâm nhiễm vào cây. Từ đó qua quá trình thời gian thì Trầm hương được hình thành từ từ theo thời gian.

  vì những Nguyên Nhân kể bên trên đồng thời dưới sự cắt cử của bộ môn kỹ thuật nhân tạo & dưới sự hướng dẫn của Th.S Đinh Trung Chánh chúng tôi đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu gây tạo Trầm hương bằng cách làm vi sinh và hoá học.

  lư đốt trầm hương
   

Share This Page